เจ้าหน้าที่SBOBETบอก เสือใต้ ยัน คิมมิช พักยาวอย่างน้อย 2 เดือน

ข่าวฟุตบอลSBOBETบาเยิร์น มิวนิค สโมสชั้นนำของเวที บุนเดสลีกา เยอรมนี เปิดเผยว่า โจชัว คิมมิช แดนกลางมากความสามารถของทีม ได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก ทำให้แพทย์ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า เจ้าตัวต้องเข้ารับผ่าตัดเท่านั้น และกำหนดเวลาพักแข้งนานถึง 2 เดือนเป็นอย่างน้อย ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบต่อทัพเสือใต้ สูงมาก เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมาเขาคือแข้งตัวหลักของทีมนั่นเอง

คิมมิช ได้รับบาดเจ็บที่หมอนรองกระดูกด้านนอกขวา ในนัดที่เจอกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ หรือเกมแข่งขันที่บรรดาแฟนบอลทั้งสองทีมรู้จักกันดีในชื่อว่า “แดร์ คลาสซิเออร์” เมื่อวันเสาร์ ที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งเกมนี้แม้ว่า เสือใต้ คว้าชัยชนะเหนือคู่แช่งไปได้สำเร็จ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาได้รับข่าวร้ายเช่นเดียวกัน เมื่อ คิมมิช ได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก ถึงขั้นต้องพักยาวจนถึงต้นปีหน้าเป็นอย่างน้อย

“โจชัว คิมมิช ได้รับบาดเจ็บที่หมอนรองกระดูกข้างนอกด้านขวา เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และวันอาทิตย์ ที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เขาเข้าสู่ขั้นตอนผ่าตัดอาการบาดเจ็บเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งขั้นตอนผ่าตัดผ่านไปด้วยดี โดยไม่มีอะไรน่ากังวล ส่วนกำหนดการพักของเขาในเบื้องต้น อาจจะกินเวลานานถึง 2 เดือนเป็นอย่างน้อย อย่างไรก็ตามเรามั่นใจว่าเขาจะต้องผ่านช่วงเวลาย่ำแย่ และกลับมาลงเล่นกับทีมของเราอีกครั้งเร็วๆ นี้”

สนับสนุนข่าวโดย sbo666 เว็บไซด์แทงบอลออนไลน์ มีทั้งการพนันกีฬาต่าง ๆ รวมทั้ง ฝาก-ถอน มีโปรโมชั่นให้สำหรับสมาชิกเราทุกท่าน สนใจติดต่อพนักงาน SBOBET  เราได้ตลอด 24.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *