เจ๊ บอก เขาพร้อมทำให้ แฟนปืน แฮปปี้ที่สุด

ข่าวฟุตบอล

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล เอ่ยปากว่า เขาหวังจะทำให้ทุกอย่าง เพื่อแฟนบอลของ อาร์เซนอล ทุกคน พร้อมทั้งบอกว่าเป้าหมายของเขาคือการนำความสุขมอบให้ แฟนบอลชาวเดอะ กันเนอร์ส และเขาหวังว่าหลังจากนี้แฟนบอลของ ปืนใหญ่ จะรวมใจเป็นหนึ่งเดียวกัน และยังทิ้งท้ายเอาไว้ว่าสำหรับฤดูกาลที่จะเปิดตัวขึ้นมา เขาพร้อมเสมอจะเร้านักเตะทุกคนให้งัดฟอร์มดี เพื่อคำว่าชัยชนะให้ได้

เวนเกอร์ ทำงานในฐานะกุนซือของ ปืนใหญ่ มานาน ซึ่งปีที่เขาสร้างความสุขให้ชาวปืนใหญ่ มากที่สุดคือ 2004 หลังจากพาทีมคว้าถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกทองคำ เนื่องจากว่าฤดูกาล 2003-2004 อาร์เซนอล ไม่เคยแพ้ให้กับใครเลย แต่หลังจากชูถ้วยพรีเมียร์ลีกทองคำแล้ว ทัพปืนใหญ่ ไม่เคยไปไกลถึงตำแหน่งแชมป์ลีกอีกเลย และยิ่งไปกว่านั้นเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขาชวดตั๋วยูซีแอล อีกด้วย หลังจากจบอันดับ 5 ของตารางเท่านั้น จนทำให้แฟนบอลหลายคนพร้อมใจไล่เขาทันที

“หลังจากนี้ผมหวังว่าทุกคนจะร่วมใจกันเป็นหนึ่ง และคอยส่งกำลังใจให้ทีมของเราเหมือนเดิม ผมสัญญาว่าฤดูกาลต่อไปผมจะตั้งใจทำงานของตัวเองให้ดีที่สุด และจะสร้างความสุขและรอยยิ้มให้ทุกคนระยะยาว ตอนนี้ผมมีความสุขกับการทำงานร่วมกับทีม และผมพร้อมจะพาทีมของเราไปสู่เป้าหมายปลายทางให้ได้ ทั้งนี้ผมบอกเลยว่าตอนนี้ผมดีใจหลังจาก ปืนใหญ่ เลือกจะไว้วางใจให้ผมทำหน้าที่นี้ต่อไป”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *