ลินการ์ดแฉหงส์แดงเคยทาบทามไปร่วมทีมตอนเด็ก

ข่าวฟุตบอล

เจสซี่ ลินการ์ด ดาวรุ่งพุ่งแรงของทัพ “ปีศาจแดง” ได้ออกมากล่าวว่า ครั้งหนึ่งเคยปฏิเสธคามหวังดีจาก “หงส์แดง” ในสมัยที่ตนเองยังเป็นเด็กอยู่ เนื่องจากภายในหัวใจมีเพียงแค่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมเดียวเท่านั้น พร้อมทั้งตัง้ความหวังไว้ว่าจะพายอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ชิวแชมป์ลีกสูงสุดแห่งเมืองผู้ดีมาครองให้ได้สักครั้ง

เจสซี่ ลินการ์ด ตัวริมเส้นฝีเท้าดีของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมมหาอำนาจแห่งเมืองผู้ดี ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวบางอย่างว่า ในสมัยที่ตนเองยังเป็นเด็ก ลิเวอร์พูล เคยทาบทามตน เองไปเป็นผู้เล่นเยาวชนของทีม แต่ตนเองเลือกที่จะเมินข้อเสนอนั้นไป เพราะมีความต้องการเล่นให้กับ “ปีศาจแดง” เพียงแค่สโมสรเดียวเท่านั้น

แข้งดาวรุ่งฟอร์มแรงวัย 22 ปี กำลังระเบิดฝีเท้าของตนเองได้อย่างร้อนกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จนได้รับความไว้วางใจจาก หลุยส์ ฟาน กัล เทรนเนอร์ของทีม ให้ลงสนามเล่นอย่า
ต่อเนื่อง และผลงานที่ยอดเยี่ยมของเจ้าตัว เป็นเหตุให้ รอย ฮ็อดจ์สัน เรียกตัวไปติดทีมชาติอังกฤษเป็นที่เรียบร้อยแล้วในตอนนี้

“ในตอนนั้นผมยังเป็นเด็กอยู่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยากได้ตัวผมไปร่วมทีม พวกเขาส่งแมวมองมาเฝ้าติดตามฝีเท้าของผมอย่างต่อเนื่อง พวกเขาอยากให้ผมไปทดสอบฝีเท้า แต่ในเวลานั้น ลิเวอร์พูล ก็เป็นอีกหนึ่งสโมสรที่อยากได้ตัวผมไปร่วมทีม แต่ผมก็ได้เลือก “ปีศาจแดง” แบบไม่ลังเลใจเลยแม้แต่น้อย เพราะผมคิดว่าเป็นทีมเดียวที่ผมจะเล่นด้วยเท่านั้น” ดาวรุ่ง “ผีแดง” กล่าวไว้

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *